คูตินโญ่

คูตินโญ่ ไม่น่าจะสนใจย้ายไปเดือน มกราคมนี้  มันยังไม่ถึงเวลาย้าย

คูตินโญ่ คือนักเตะที่ยอดเยี่ยม และนั่นทำให้เขาเป็นสุดยอดนักเตะที่ หลายๆสโมสรต้องการ โดยเห็นได้ชัดว่า ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นมาจากฟอร์มที่ดีของเขา

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นักเตะที่มีปัญหากับการย้ายทีม และเป็นอะไรที่ทำให้ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น ก็เป็นเพราะว่า เขานั้นจะต้องการนักเตะที่ดีเยี่ยมไว้ในทีม

ลิเวอร์พูล ยังไม่ได้ตัดสินใจขายนักเตะที่เป็นปัญหาในตอนนั้น และเห็นได้ชัดว่า เขานั้นยังไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะย้ายออกจาก สโมสรซักเท่าไหร่ เราบอกได้เลยว่า การย้ายทีมตอนนี้มันยังไม่น่าจะเหมาะ นั่นคือความจริง

คูตินโญ่

และผมเชื่อว่า ทุกๆอย่างที่เราจะต้องทำ ก็น่าจะมาจากความสุดยอดของการเล่นที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา รวมไปถึง คูตี้ ที่เล่นได้ดี แม้ว่าเขานั้นจะต้องใช้ทุกๆอย่างที่เขาเคยทำมา ทั้งฟอร์ม การเล่นที่ดี และการฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยม ผมชอบการเล่นที่เขาทำในสนาม การย้ายกลางฤดูกาลมันไม่น่าจะเป็นเรื่องที่เขาคิดเอาไว้

เพราะว่าก่อนหน้านี้ สิ่งที่เขานั้นต้องการก็คือการย้ายออกจาก สโมสรช่วงจบฤดูกาล มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากมากกว่าเดิม เขาจะเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะว่าทุกๆอย่างที่เขาทำ มันช่วยให้การเล่นที่เกิดขึ้นเหนือกว่าสิ่งไหนๆ

เราเห็นถึงความต้องการของเขาแล้ว เมื่อต้นฤดูกาล และเห็นได้ชัดว่า ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นกับเขาไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ราคาค่าตัวของเขานั้นอยู่ที่หลังร้อยล้านปอนด์ และเป็นเรื่องจริงที่ว่า ทีมอื่นๆนั้นไม่สนใจที่จะเสียเงินมากเท่า บาร์เซโลน่า มันเป็นเรื่องที่ยากมากเลยนะ เพราะว่าทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นกับเราก็จะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากกว่านี้

มันเป็นอะไรที่อยู่เหนือการสร้างผลงานที่ดี เพราะว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมเราต้องการเขามากกว่าเงิน มันจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าฟอร์มการเล่นของเขานั้น เป็นอะไรที่ไม่สามารถหาได้จากการเล่นของนักเตะรายอื่นๆ เชื้อสายบราซิเลียน ทำให้เขานั้นเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม ไม่ต่างไปจาก เนย์มาร์

ที่สร้างผลงานและยอมทำทุกๆอย่างเพื่อให้ชัยชนะเป็นของพวกเขา เราไม่สามารถบอกได้ว่า เขาจะยังอยู่ต่อหรือไม่ แต่ผมนั้นต้องการบอกเพียงอย่าเดียวที่ผมคิดก็คือ การสร้างผลงานที่ดี ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากอะไรเท่าไหร่ เราไม่อยากบอกว่า เราได้ยินข่าวลือต่างๆ และเก็บเอามาคิดว่าเป็นเรื่องจริง นั่นทำให้ได้เห็นว่า ทุกๆอย่างที่เราต้องการ ก็เป็นสิ่งที่เราได้ครอบครองอยู่เราต้องทำให้พวกเขาอยู่กับเราให้ได้มากกว่านี้ และเชื่อว่าเขานั้นจะยังคงอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปก่อรอีกครึ่งฤดูกาล…

Continue reading »
คอนเต้

คอนเต้ ย้ำชัดว่า แข้งกองกลางในทีมนั้นสำคัญกับชัยชนะที่เราต้องการอย่างมาก

คอนเต้ ออกมาบอกให้เห็นว่า การเล่นของนักเตะของเขานั้น ไม่ได้เหมือนเดิม เพราะว่า ทุกๆอย่างที่เราอยากให้เขาทำ พวกเขาก็ทำได้ตามฟอร์ม

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้ที่มั่นใจว่า นักเตะที่เขาอยากให้เล่นในทีม ก็น่าจะสร้างผลงานได้ดี จนไม่ต้องหวนกลับไปมองนักเตะที่ขายออกไปจากทีมอีก

สำหรับเชลซีแล้ว เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก็ทำให้พวกเขานั้นสร้างผลงานได้ดี ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เมื่อเราต้องต่อสู้กับความเป็นจริง ผมก็บอกได้เลยว่า ทุกๆอย่างที่ทำให้ชัยชนะเกิดขึ้นนั้น มันก็มีมากกว่าการมองย้อนหลังกลับไปดูว่า อะไรที่เขานั้นทำผิด ซึ่งนั่นหมายความว่า

คอนเต้

การขายนักเตะออกจาก สโมสร ก็เป็นเรื่องธรรมดา เมื่อนักเตะนั้นไม่ได้ต้องการที่จะเล่นต่อไป ผมก็ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไป เพื่อให้พวกเขานั้นอยู่ต่อ ซึ่งการปล่อยพวกเขาออกจาก สโมสร ก็น่าจะเป็นหนทางเดียวที่ทำให้พวกเขานั้นสุขใจได้ แม้ว่าเขานั้นจะขายนักเตะตัวแข็งแกร่งออกจาก สโมสร ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องยากมากกว่านี้

เราไม่อยากให้นักเตะออกมาต่อต้านการทำหน้าที่ของโค้ช ซึ่งนั่นหมายความว่า ทุกๆอย่างที่เรานั้นต้องการ ก็จะเป็นเรื่องจริง เราจะได้เห็นความสุดยอดของการสร้างผลงานที่ดีกว่านี้ และเห็นได้ชัดว่า

การเอาชนะโดยที่เรานั้นไม่มี นักเตะที่หลายๆคนนั้นเสียดาย แต่เราต้องการให้เขาได้เห็นว่า เราจะสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมได้มากกว่านี้ และเราจะกลับมาเป็นแชมป์ และสร้างผลงานให้ดีมากกว่าเดิม เราไม่อยากที่จะบอกว่า นักเตะรายอื่นไม่ยอดเยี่ยมดูอย่าง ติมูเอ้ บากาโยโก้ และ แดนนี ดริงค์วอเตอร์

ที่เข้ามาสร้างผลงานได้ดีจนทำให้ได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่มันมากกว่าเดิม เรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่ทุกๆคนก็จะมองแค่สิ่งที่ผมขายออกไป พวกเขาไม่ได้เป็นปัจจัยสำคัญ ทีมที่มีอยู่ตอนนี้ และหลังจากนี้ต่างหาก ที่สำคัญ

พวกเขาสร้างผลงานได้ยอดเยี่ยม เราต้องชื่นชมพวกเขาไม่ใช่ คิดถึงสิ่งที่ปล่อยออกไปแล้ว มันเป็นเรื่องที่น่านักใจเช่นกัน เรื่องทุกๆอย่างที่ทำไม่น่าจะเป็นอะไรที่ยากหรือเกินกว่านักเตะของผมจะทำไม่ได้

พวกเขาสร้างโอกาสชนะได้มากกว่าที่พวกคุณคิด นั่นเป็นเรื่องจริง และผมสัมผัสได้มาแล้ว พวกเขาสุดยอด  ไม่ใช่เพียงแค่ ติมูเอ้ บากาโยโก้ และ แดนนี ดริงค์วอเตอร์ เท่านั้น แต่ทั้งหมดของ เชลซี ทั้งทีมงานและทีมแพทย์ พวกเขายอดเยี่ยมผมของชมจากใจ…

Continue reading »